Cagliari 1-2 อินเตอร์: ลูกาคุผู้ชนะคู่ต่อสู้ถูกเหยียดเชื้อชาติ

No Comments
Cagliari

Cagliari 1-2 อินเตอร์: ลูกาคุผู้ชนะคู่ต่อสู้ถูกเหยียดเชื้อชาติ

Romelu Lukaku ถูกทารุณเหยียดผิวจากผู้สนับสนุน กายาลี แต่ทำประตูที่สองของเขาในเกม Serie A สองเกมสำหรับ Inter ในขณะที่ผู้ชายของ Antonio Conte ขยายการเริ่มต้นฤดูกาลด้วยชัยชนะ 2-1

การเซ็นสัญญา 65 ล้านยูโรจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องผ่านการสวดมนต์คล้าย ๆ กับเป้าหมายเดิมของยูเวนตุสกองหน้าตัวยง Moise Kean เมื่อฤดูกาลที่แล้วขณะที่เขาถูกปรับโทษให้เปลี่ยนเป็นสามคะแนนสำหรับผู้เข้าชมที่สนามกีฬา Sardegna บาคาร่า

หลังจากชนะเกม Lecce 4-0 ที่แสนสบายในเกมเปิดของพวกเขา Nerazzurri ก็ขึ้นมาปะทะกับฝ่าย Cagliari ที่ดื้อรั้นหนุนโดย Radja Nainggolan ซึ่งเป็นผู้ยืมระหว่างสโมสรซึ่งพ่อแม่ของเขาไม่ได้พักผ่อนในตำแหน่งกองกลาง

Lautaro Martinez ร่วมมือกับ Lukaku ในการโจมตี Inter และเขาช่วยเบี่ยงเบนความไม่แน่นอนอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับอนาคตของ Mauro Icardi เมื่อเขาเปิดบัญชีของเขาในปี 2019-20 ในนาทีที่ 27

แต่งานฝีมือและความพยายามอินเตอร์แสดงให้เห็นถึงการต่อต้านเลกเซเกิดจากกาลยารีที่ดึงระดับผ่าน Joao Pedro ห้านาทีในครึ่งหลัง

เจ้าภาพดูจะได้รับการต่อสู้จนกว่าฟาบิโอปิซาแซนจะรับโทษและลูกาคุก็รักตัวเองต่ออินเตอร์ซื่อสัตย์ด้วยการฝังมัน

Nainggolan มีบทบาทอย่างลึกล้ำทำให้เจ้าภาพมีอุบายที่พวกเขาต้องการที่จะทำลายการเล่นที่คมชัดของอินเตอร์และทนกับความท้าทายที่หนักหน่วงในช่วงแรกของการแลกเปลี่ยน

แต่แรงกดดันจ่ายเมื่อมาร์ติเนซเอาชนะอัลแบร์โต Cerri และกับดักล้ำหน้าในขณะที่เขาเพิ่มขึ้นเพื่อตอบสนองการข้ามถ่วงน้ำหนัก Stefano Sensi ซึ่งเขามุ่งหน้าไปที่มุมต่ำ

กาลยารีออกมาจากบล็อกอย่างรวดเร็วหลังจากครึ่งเวลาและนาฮิทันนันเดซหันเครื่องหมายของเขาก่อนที่จะระเบิดลงทางด้านขวาและข้ามสำหรับ Joao Pedro ที่จะมุ่งหน้ากลับบ้านจากระยะใกล้

เซนซีทุบคานด้วยการเตะฟรีคิกจากระยะ 20 หลาขณะที่อินเตอร์กดดันให้ผู้ชนะที่มาถึงหลังจากที่เขาถูก Pisacane ลงมา

Lukaku จับเส้นประสาทของเขาแม้จะมี “บทสวดลิง” เล็ดลอดออกมาจากผู้สนับสนุนบ้านการเจาะจุดโทษลงไปที่มุมล่างขวาของตาข่ายของ Robin Olsen ก่อนที่จะหันไปเผชิญหน้ากับผู้ที่ทำร้ายเขา

มันหมายความว่าอะไร? กัลโช่ต้องทำหน้าที่

ความสำคัญของผลที่ได้คือแคระโดยจุดวาบไฟชนชาติล่าสุดในฟุตบอลอิตาลีและหลังจากเซเรียอาล้มเหลวที่จะลงโทษกาลยารีในเรื่องการละเมิดที่กำกับที่ Kean พวกเขาไม่สามารถเพิกเฉยต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นได้

Lukaku และ Martinez รับรองว่าไม่ควรพลาด Icardi

Giuseppe Marotta ซีอีโอระหว่างกล่าวว่าความไม่แน่นอนอย่างต่อเนื่องในอนาคตของ Icardi คือ “ไม่เป็นปัญหา” ในการสร้างเกมและเป้าหมายจากกองหน้าของทั้งสองฝ่ายสนับสนุนจุดของเขา

ข้อผิดพลาดที่สำคัญจาก Pisacane เงอะงะ

Pisacane แสดงข้อ จำกัด ของเขาเมื่อต้องลงกราวด์และตีขาของ Sensi จากใต้เขาขณะที่กองกลางอินเตอร์กดดันให้ผู้ชนะ

ข้อเท็จจริงของ Opta สำคัญ

– มาร์ติเนซทำประตูในแต่ละเกมซีรีเอเอสามเกมของเขากับคายารี่

– Lukaku แปลงบทลงโทษครั้งแรกของเขาสำหรับอินเตอร์แม้จะล้มเหลวด้วยสามในสี่ของเขาก่อนหน้านี้ในการแข่งขันทั้งหมด

– อินเตอร์ชนะการแข่งขันสองนัดแรกของฤดูกาลในแคมเปญเซเรียอาห้ารายการที่ผ่านมาห้าครั้ง

– Nainggolan ทำผลงานได้ดีที่สุดในการแข่งขัน (10) และได้สัมผัสมากกว่าผู้เล่น Cagliari ใด ๆ (80)

อะไรต่อไป?

ในขณะที่กาลยารีจะมีความมั่นใจในการได้รับบางสิ่งบางอย่างจากการเดินทางไปปาร์มาเมื่อกัลโช่กลับมาทำงานต่อหลังจากหยุดพักระหว่างประเทศ

Categories: ข่าวทั่วไป Tags: ป้ายกำกับ:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *