ลิเวอร์พูลวิพากษ์วิจารณ์ตัวแทน ‘ไม่ถูกต้อง’ Bobby Duncan

No Comments
Duncan

ลิเวอร์พูลวิพากษ์วิจารณ์ตัวแทน ‘ไม่ถูกต้อง’ Bobby Duncan

ลิเวอร์พูลได้ให้คำมั่นว่าจะหาข้อยุติกับ Bobby Duncan หลังจากที่ได้อธิบายข้อกล่าวหาที่กระทำต่อพวกเขาโดยตัวแทนของวัยรุ่นในฐานะ “ไม่ถูกต้อง” และ “อักเสบ”

Saif Rubie ตัวแทนของDuncanอ้างว่าลูกค้าต้องการออกจากสโมสรและการย้ายทีมของลิเวอร์พูลเพื่อป้องกันการย้ายทีมส่งผลให้ผลการดำเนินงานที่ผ่านมาของนักเตะวัย 18 ปีดีขึ้น

Rubie แยกผู้อำนวยการด้านการกีฬาของ Reds Michael Edwards ออกมาเพื่อวิจารณ์และกล่าวถึงการรักษา Duncan ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องของ Steven Gerrard – แสดงให้เห็นว่า “ไม่มีการคำนึงถึง” เพื่อสุขภาพจิตของผู้เล่น

ลิเวอร์พูลปฏิเสธข้อเรียกร้องของ Rubie อย่างรุนแรงกับโฆษกที่ระบุว่า: “สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลตระหนักถึงและผิดหวังจากความคิดเห็นที่ไม่ได้จัดเตรียมและข้อกล่าวหาที่ไม่มีมูลที่เกิดขึ้นในสื่อเกี่ยวกับผู้เล่นของเราคนหนึ่ง

“ เนื่องจากความสนใจของผู้เล่นที่มีปัญหานั้นไม่ได้รับการบริการที่ดีที่สุดจากการเก็งกำไรที่ไม่ถูกต้องแถลงการอักเสบหรือวาทกรรมสาธารณะเราจะไม่แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม บาคาร่า

อย่างไรก็ตามเราจะยังคงทำงานอย่างเป็นส่วนตัวกับผู้เล่นเพื่อค้นหาความละเอียดเพื่อผลประโยชน์สูงสุดของทุกคนที่เกี่ยวข้อง ”

Duncan เข้าร่วมกับทีม Reds ในเดือนสิงหาคม 2561 และหลังจากทำประตูควอไลเซอร์สำคัญในชัยชนะของ Liverpool Under-18s เหนือ Manchester City ในนัด FA Youth Cup รอบชิงชนะเลิศเขาให้ความสำคัญกับทีมแรกของ Jurgen Klopp ในฤดูกาลก่อนเพื่อน

“มีหลายสิ่งหลายอย่างที่กล่าวในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาเกี่ยวกับอนาคตของบ็อบบี้Duncanที่ลิเวอร์พูล” อ่านคำแถลงของ Rubie ซึ่งแชร์และลบภายหลังบน Twitter โดยเด็กเล็ก

“ เป็นที่ยอมรับว่าบ๊อบบี้ไม่ได้มีความสุขที่ลิเวอร์พูลด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันและอเล็กซ์ [อิงเกิลทอร์ปผู้อำนวยการสถาบันการศึกษาของลิเวอร์พูล] เชิญให้เรานำข้อเสนอไปยังสโมสรเพื่อออกจากบ็อบบี้Duncan

“ เราสามารถค้นหาสโมสรที่พร้อมที่จะรับ Bobby เงินกู้ระยะยาวพร้อมตัวเลือกในการซื้อจำนวน 1.5 ล้านปอนด์ขึ้นไปซึ่งเป็นการตอบแทนที่ยอดเยี่ยมสำหรับสโมสรในผู้เล่นที่จะไม่เคยเล่นให้กับสโมสร ทีมแรกของลิเวอร์พูลและผู้ที่ไม่ต้องการอยู่ที่นั่น

“ สโมสรและ Michael Edwards ระบุชัดเจนว่าข้อตกลงประเภทนั้นไม่ได้ผล

“ เขา [ดันแคน] ประสบปัญหาสุขภาพจิตอย่างหนักจากความเครียดทั้งหมดที่สโมสรทำให้เขาต้องเผชิญ”

ดันแคนเป็นผู้ทำประตูสูงสุดของ Liverpool อายุต่ำกว่า 18 ปีในปี 2018-19 โดยทำประตูได้ 32 ประตูในทุกการแข่งขัน แต่อดีตผู้พิทักษ์แดงเจมี่คาร์ราเกอร์กล่าวว่าความสำเร็จในวัยเด็กอาจส่งผลต่อความคาดหวังของเขา

“ ฉันรู้จักบ๊อบบี้และครอบครัวของเขาเป็นอย่างดีเขาอายุยังน้อยและในตอนนั้นเราทุกคนต้องการทุกสิ่งในตอนนี้” คาร์ราเกอร์ททวีตเพื่อตอบสนองต่อคำสั่งของรูบี้

“[เขา] เล่นให้กับทีมแรกในช่วงพรีซีซั่นซึ่งเป็นการเริ่มต้นที่ดีและเขาควรจะพยายามพัฒนาฤดูกาลนี้และอาจจะทำให้ม้านั่งใน [คาราบาวคัพ]

“นั่นควรเป็นคำแนะนำที่คุณให้เขา”

Categories: ข่าวทั่วไป, ข่าวฟุตบอล Tags: ป้ายกำกับ:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *